เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น Super Genic Multi Blender : เครื่องปั่นที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานแบบครบครันแต่ราคาสุดคุ้มค่า หากใครที่กำลังมองหาเครื่องปั่นใหม่สักเครื่อง แล้วแน่นอนว่าอยากได้แบบที่คุ้มค่าทั้งในเรื่องของราคาและคุณภาพที่ดี เครื่องปั่นอเนกประสงค์เครื่องนี้จะตอบทุกโจทย์ตามอย่างที่คุณตามหา ทั้งในเรื่องของฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ทั้งบด ปั่น สับ และมีกำลังแรงในการปั่นอยู่ที่ 21,000 รอบต่อนาที ทำให้การทำอาหารของคุณง่ายและรวดเร็วขึ้น และสามารถปรับความเร็วในการปั่นได้ถึง 2 ระดับ

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อ Philips รุ่น HR2115 : สามารถปั่นได้ทั่วถึงกว่ารุ่นอื่นๆด้วยใบมีดเยื้องศูนย์กลาง ไม่ว่าจะปั่นผักผลไม้ น้ำซุปหรือสมูทตี้แสนอร่อยก็สามารถทำได้ง่ายๆที่บ้าน ตัวเครื่องปั่นน้ำผลไม้มี 3 ฟังก์ชันการปั่นให้คุณเลือกตามความเหมาะสม ตัวโถทำจากพลาสติก ทนทาน ตัวเครื่องทำจากวัสดุโพรพิลีน ใบมีดผลิตจากสแตนเลส นอกจากนี้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ฟิลลิปนี้ยังมาพร้อมฐานกันลื่นที่สามารถเก็บสายไฟได้ในตัวและสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้ควรค่าแก่การใช้งานจริงๆ

เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ Stärkerรุ่น ST111 ขนาด 800 มิลลิลิตร : ดีไซน์ทันสมัย เหมาะแก่การพกพาไปสถานที่ต่างๆ เครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นนี้มีขนาดความจุ 800 มิลลิลิตร มีฝาปิดที่สามารถใช้ตัวโถปั่นเป็นแก้วได้เลย สะดวกมากๆ ใบมีดเป็นแบบ 4 แฉกทำจากสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน มีปุ่มหยุดชั่วขณะให้คุณสามารถควบคุมจังหวะการปั่นได้ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันด้วย Safety lock ที่คุณต้องใส่โถปั่นและฐานลงล๊อคและหมุนใส่ให้แน่นจึงจะสามารถใช้งานได้ เครื่องนี้เหมาะแก่การปั่นผลไม้ ทำเครื่องดื่มหรืออาหารเป็นอย่างมาก

เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ Electrolux รุ่น EJE3000 : มาพร้อมถังบรรจุกากผลไม้ เลือกปรับความเร็วได้ 2 ระดับ กำลังปั่นอยู่ที่ 7000-8000 รอบต่อนาที ใช้กำลังไฟ 700 วัตต์ เหยือกกรองน้ำผลไม้ความจุ 700 มิลลิลิตร และถังบรรจุกากความจุ 1,400 มิลลิเมตร สามารถคั้นน้ำแอปเปิ้ลได้โดยไม่ต้องหั่นเป็นชิ้น

และที่มาแรงในตอนนี้ (ตามที่ได้เห็นในกลุ่ม Facebook ผู้ขายน้ำปั่นสมูทตี้) คือ เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ LeMix รุ่น LM-011 : ซึ่งโดดเด่นด้วยมอเตอร์กำลังสูงถึง 1,800 วัตต์ มาพร้อมกับโถปั่น 2 ลิตรแบบโพลี่คาร์บอเนต สามารถปั่นสมูทตี้ได้ออกมาเนียนละเอียด นอกจากนี้ยังมีรุ่น LM-010 มอเตอร์ 1,500 วัตต์ และรุ่นที่แรงที่สุด LM-012 มอเตอร์ 2,200 วัตต์ให้เลือกอีกด้วย

หากสนใจซื้อยี่ห้อไหน ลองค้นหายี่ห้อนั้นใน Google แล้วเลือกซื้อจากร้านที่ชอบได้เลย